Thuốc Naceptiv giá bao nhiêu tính theo hộp

Thuốc Naceptiv sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: CTCP DP Nam Hà, số đăng ký: VD-17823-12, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Viên vàng: Levonorgestrel 0,125mg; Ethinylestradiol 0,03mg; Viên nâu: Sắt (II) Fumarat 75mg

Hàm lượng – Nồng độ: Levonorgestrel 0,125mg, Ethinylestradiol 0,03mg; S

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ gồm 21 viên màu vàng và 7 viên màu nâu

Giá Naceptiv loại hộp 1 vỉ gồm 21 viên màu vàng và 7 viên màu nâu ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Naceptiv tính theo đơn vị Hộp là: 15000 VNĐ (mười lăm nghìn đồng/Hộp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Naceptiv giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Naceptiv ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Naceptiv trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!