Thuốc Natri clorid 0,9% giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Natri clorid 0,9% sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty CP Dược VTYT Thanh Hóa và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP Dược VTYT Thanh Hóa, số đăng ký: VD-4882-08, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Natri clorid 0,9%

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 10 ml dung dịch thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi

Giá Natri clorid 0,9% loại hộp 1 lọ 10 ml dung dịch thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Natri clorid 0,9% tính theo đơn vị lọ là: 2000 VNĐ (hai nghìn đồng/lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Natri clorid 0,9% giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Natri clorid 0,9% ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Natri clorid 0,9% trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!