Thuốc Neciomex giá bao nhiêu tính theo tuýp

Thuốc Neciomex sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần LD dược phẩm Medipharco-Tenamyd BR s.r.l và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Cty CP LD DP Medipharco Tenamyd BR s.r.l, số đăng ký: VD-24420-16, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Mỗi 10 g chứa: Neomycin base (dưới dạng Neomycin sulfat) 35mg; Triamcinolon acetonid 10mg

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 10 gam

Giá Neciomex loại hộp 1 tuýp 10 gam ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Neciomex tính theo đơn vị Tuýp là: 9000 VNĐ (chín nghìn đồng/Tuýp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Neciomex giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Neciomex ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Neciomex trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!