Thuốc Newfobizon Inj giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Newfobizon Inj sản xuất bởi doanh nghiệp: và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Tập đoàn DP và Thương mại Sohaco, số đăng ký: VN-17557-13, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Cefoperazon (dd Cefoperazon natri) 1g

Quy cách đóng gói: hộp 10 lọ

Giá Newfobizon Inj loại hộp 10 lọ ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Newfobizon Inj tính theo đơn vị lọ là: 45000 VNĐ (bốn mươi lăm nghìn đồng/lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Newfobizon Inj giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Newfobizon Inj ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Newfobizon Inj trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!