Thuốc Nobesit 850 giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Nobesit 850 sản xuất bởi doanh nghiệp: Incepta Pharmaceuticals Limited và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Tập đoàn DP và Thương mại Sohaco, số đăng ký: VN-9115-09, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Metformin HCl

Hàm lượng – Nồng độ: 850mg/ viên

Quy cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên

Giá Nobesit 850 loại hộp 5 vỉ x 10 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Nobesit 850 tính theo đơn vị Viên là: 800 VNĐ (tám trăm đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Nobesit 850 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Nobesit 850 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Nobesit 850 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!