Thuốc Noruxime 125 giá bao nhiêu tính theo gói

Thuốc Noruxime 125 sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm Am Vi và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CPDP Am Vi, số đăng ký: VD-20177-13, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Cefuroxim (dưới dạng Cefuroxim axetil) 125mg

Quy cách đóng gói: Hộp 10 gói x 4 gam

Giá Noruxime 125 loại hộp 10 gói x 4 gam ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Noruxime 125 tính theo đơn vị Gói là: 6500 VNĐ (sáu nghìn năm trăm đồng/Gói).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Noruxime 125 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Noruxime 125 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Noruxime 125 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!