Thuốc OPTIMOX STERILE EYE DROPS giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc OPTIMOX STERILE EYE DROPS sản xuất bởi doanh nghiệp: Bangladesh và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Tập đoàn DP và Thương mại Sohaco, số đăng ký: VN-19000-15, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Moxifloxacin (dưới dạng Moxifloxacin hydroclorid 0.5%)

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 5ml

Giá OPTIMOX STERILE EYE DROPS loại hộp 1 lọ 5ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc OPTIMOX STERILE EYE DROPS tính theo đơn vị Lọ là: 42500 VNĐ (bốn mươi hai nghìn năm trăm đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc OPTIMOX STERILE EYE DROPS giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng OPTIMOX STERILE EYE DROPS ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ OPTIMOX STERILE EYE DROPS trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!