Thuốc Oracortia giá bao nhiêu tính theo tuýp

Thuốc Oracortia sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Thai Nakorn Patana, Việt Nam và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH Thai Nakorn Patana (VietNam), số đăng ký: VD-9904-09, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Triamcinolon acetonid 0,10g

Hàm lượng – Nồng độ:

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 5g

Giá Oracortia loại hộp 1 tuýp 5g ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Oracortia tính theo đơn vị Tuýp là: 27000 VNĐ (hai mươi bảy nghìn đồng/Tuýp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Oracortia giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Oracortia ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Oracortia trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!