Thuốc Oxaliplatin Hospira 100mg/20ml giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Oxaliplatin Hospira 100mg/20ml sản xuất bởi doanh nghiệp: Hospira Australia Pty Ltd và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Dược-Thiết bị YT Đà Nẵng-Dapharco, số đăng ký: VN-14990-12, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Oxaliplatin

Hàm lượng – Nồng độ: 100mg/20ml

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 20ml

Giá Oxaliplatin Hospira 100mg/20ml loại hộp 1 lọ 20ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Oxaliplatin Hospira 100mg/20ml tính theo đơn vị Lọ là: 4100000 VNĐ (bốn triệu một trăm nghìn đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Oxaliplatin Hospira 100mg/20ml giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Oxaliplatin Hospira 100mg/20ml ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Oxaliplatin Hospira 100mg/20ml trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!