Thuốc Pentoxipharm 100mg giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Pentoxipharm 100mg sản xuất bởi doanh nghiệp: Bungari và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH Đại Bắc, số đăng ký: 21568/QLD-KD, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): pentoxifyllin

Hàm lượng – Nồng độ: 100mg

Quy cách đóng gói: hộp 6 vỉ x10 viên

Giá Pentoxipharm 100mg loại hộp 6 vỉ x10 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Pentoxipharm 100mg tính theo đơn vị Viên là: 2290 VNĐ (hai nghìn hai trăm chín mươi đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Pentoxipharm 100mg giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Pentoxipharm 100mg ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Pentoxipharm 100mg trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!