Thuốc Phytogyno giá bao nhiêu tính theo chai

Thuốc Phytogyno sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH dược phẩm dược liệu Opodis và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP Dược phẩm Dược liệu OPODIS, số đăng ký: VD-15287-11, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Alpha terpineol 1g/100ml

Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai 100ml, hộp 50 gói x 7ml dung dịch dầu thuốc

Giá Phytogyno loại hộp 1 chai 100ml, hộp 50 gói x 7ml dung dịch dầu thuốc ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Phytogyno tính theo đơn vị Chai là: 25000 VNĐ (hai mươi lăm nghìn đồng/Chai).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Phytogyno giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Phytogyno ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Phytogyno trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!