Thuốc Quniforvit giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Quniforvit sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Dược-VTYT Hải Dương, số đăng ký: VD-17088-12, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Vitamin B1 125 mg, Vitamin B6 125 mg, Vitamin B12 50 mcg

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nang mềm

Giá Quniforvit loại hộp 10 vỉ x 10 viên nang mềm ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Quniforvit tính theo đơn vị Viên là: 800 VNĐ (tám trăm đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Quniforvit giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Quniforvit ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Quniforvit trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!