Thuốc Rmekol extra giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Rmekol extra sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm Sao Kim và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm Sao Kim, số đăng ký: VD-13490-10, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Paracetamol 500mg, Loratadin 5mg, Dextromethorphan 15mg

Quy cách đóng gói: Hộp 25 vỉ x 4 viên nén bao phim

Giá Rmekol extra loại hộp 25 vỉ x 4 viên nén bao phim ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Rmekol extra tính theo đơn vị Viên là: 900 VNĐ (chín trăm đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Rmekol extra giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Rmekol extra ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Rmekol extra trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!