Thuốc Rocalcic 50 giá bao nhiêu tính theo ống

Thuốc Rocalcic 50 sản xuất bởi doanh nghiệp: Rotexmedica GmbH Arzneimittelwerk và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV DP Trung ương I (CPC1), số đăng ký: VN-8874-09, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Calcitonin

Hàm lượng – Nồng độ: 50IU/ml

Quy cách đóng gói: Hộp 5 ống 1ml

Giá Rocalcic 50 loại hộp 5 ống 1ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Rocalcic 50 tính theo đơn vị Ống là: 69000 VNĐ (sáu mươi chín nghìn đồng/Ống).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Rocalcic 50 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Rocalcic 50 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Rocalcic 50 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!