Thuốc Savi Paracetamol Extra giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Savi Paracetamol Extra sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm SAVI (SAVIPHARM) và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CPDP Sa Vi, số đăng ký: VD-9557-09, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Paracetamol 500 mg, Cafein 65 mg

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nén dài bao phim

Giá Savi Paracetamol Extra loại hộp 10 vỉ x 10 viên nén dài bao phim ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Savi Paracetamol Extra tính theo đơn vị Viên là: 584 VNĐ (năm trăm tám mươi bốn đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Savi Paracetamol Extra giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Savi Paracetamol Extra ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Savi Paracetamol Extra trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!