Thuốc Secnol 2g giá bao nhiêu tính theo gói

Thuốc Secnol 2g sản xuất bởi doanh nghiệp: Macors và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần dược phẩm Việt Hà, số đăng ký: VN-16394-13, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Secnidazole 2g

Quy cách đóng gói: Hộp 1 gói 4,181g

Giá Secnol 2g loại hộp 1 gói 4,181g ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Secnol 2g tính theo đơn vị Gói là: 154000 VNĐ (một trăm năm mươi bốn nghìn đồng/Gói).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Secnol 2g giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Secnol 2g ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Secnol 2g trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!