Thuốc Selecap giá bao nhiêu tính theo hộp

Thuốc Selecap sản xuất bởi doanh nghiệp: XL Laboratories Pvt., Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP Dược phẩm – TBYT Hà Nội, số đăng ký: VN-8388-04, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Celecoxib

Hàm lượng – Nồng độ: 200mg

Quy cách đóng gói: Hộp 20 Viên

Giá Selecap loại hộp 20 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Selecap tính theo đơn vị hộp là: 50000 VNĐ (năm mươi nghìn đồng/hộp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Selecap giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Selecap ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Selecap trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!