Thuốc Sevenkit giá bao nhiêu tính theo vỉ

Thuốc Sevenkit sản xuất bởi doanh nghiệp: Overseas laboratories Pvt. Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP Y dược phẩm Vimedimex, số đăng ký: VN-5261-08, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Pantoprazole Sodium; Tinidazole; Clarithromycin

Quy cách đóng gói: Hộp lín x 7 Hộp nhá x 1 vỉ x 2 Viên mçi lo¹i

Giá Sevenkit loại hộp lín x 7 hộp nhá x 1 vỉ x 2 viên mçi lo¹i ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Sevenkit tính theo đơn vị vỉ là: 12050 VNĐ (mười hai nghìn không trăm năm mươi đồng/vỉ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Sevenkit giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Sevenkit ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Sevenkit trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!