Thuốc Siro bổ phổi giá bao nhiêu tính theo chai

Thuốc Siro bổ phổi sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty CP Dược VTYT Thanh Hóa và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP Dược VTYT Thanh Hóa, số đăng ký: V1597-H12-10, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Ma hoàng, Cát cánh, Xạ can, Mạch môn, Bán hạ chế, Bách bộ, Tang bạch bì, Trần bì..)

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 100ml siro

Giá Siro bổ phổi loại hộp 1 lọ 100ml siro ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Siro bổ phổi tính theo đơn vị chai là: 8400 VNĐ (tám nghìn bốn trăm đồng/chai).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Siro bổ phổi giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Siro bổ phổi ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Siro bổ phổi trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!