Thuốc SOLMUX BRONCHO giá bao nhiêu loại Chai 60 ml

Thuốc SOLMUX BRONCHO sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH United Pharma Việt Nam và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH United Pharma Việt Nam, số đăng ký: VD-7198-09, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Mỗi 5 ml chứa: Carbocisteine + Salbutamol

Hàm lượng – Nồng độ: 125 mg + 1 mg

Quy cách đóng gói: Chai 60 ml

Giá SOLMUX BRONCHO loại chai 60 ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc SOLMUX BRONCHO tính theo đơn vị chai là: 19667 VNĐ (mười chín nghìn sáu trăm sáu mươi bảy đồng/chai).

Trong trường hợp bạn mua thuốc SOLMUX BRONCHO giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng SOLMUX BRONCHO ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ SOLMUX BRONCHO trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!