Thuốc Squazine 20 giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Squazine 20 sản xuất bởi doanh nghiệp: Square Pharmaceuticals Ltd và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần dược phẩm trung ương IPHARBACO, số đăng ký: VN-7029-08, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Kẽm sulfat monohydrate

Hàm lượng – Nồng độ: 20mg

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Giá Squazine 20 loại hộp 10 vỉ x 10 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Squazine 20 tính theo đơn vị Viên là: 462 VNĐ (bốn trăm sáu mươi hai đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Squazine 20 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Squazine 20 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Squazine 20 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!