Thuốc Sterile ciprofloxacin 2mg/ml giá bao nhiêu tính theo túi

Thuốc Sterile ciprofloxacin 2mg/ml sản xuất bởi doanh nghiệp: ACS Dobfar info SA và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Y Dược Vimedimex, số đăng ký: VN-14976-12, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Ciprofloxacin

Hàm lượng – Nồng độ: Ciprofloxacin 200mg/100ml

Quy cách đóng gói: Túi nhựa PVC 100ml bao bên ngoài bởi 1 túi nhôm

Giá Sterile ciprofloxacin 2mg/ml loại túi nhựa pvc 100ml bao bên ngoài bởi 1 túi nhôm ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Sterile ciprofloxacin 2mg/ml tính theo đơn vị Túi là: 110000 VNĐ (một trăm mười nghìn đồng/Túi).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Sterile ciprofloxacin 2mg/ml giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Sterile ciprofloxacin 2mg/ml ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Sterile ciprofloxacin 2mg/ml trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!