Thuốc TaKaChi Hot-Size L giá bao nhiêu tính theo gói

Thuốc TaKaChi Hot-Size L sản xuất bởi doanh nghiệp: INDONESIA và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco, số đăng ký: 115/QĐ-QLD, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Chillies oleoresin 0,42mg,Camphor 0,33mg,Borneol 0,33mg

Quy cách đóng gói: hộp 24 gói

Giá TaKaChi Hot-Size L loại hộp 24 gói ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc TaKaChi Hot-Size L tính theo đơn vị Gói là: 4079 VNĐ (bốn nghìn không trăm bảy mươi chín đồng/Gói).

Trong trường hợp bạn mua thuốc TaKaChi Hot-Size L giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng TaKaChi Hot-Size L ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ TaKaChi Hot-Size L trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!