Thuốc TRAGUTAN F giá bao nhiêu loại Hộp 3vỉ/10 viên -T/234H

Thuốc TRAGUTAN F sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty CPDP 3/2 và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CPDP 3/2, số đăng ký: VD-8467-09, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Eucalyptol 100mg, tinh dầu tràm Úc 50mg, tinh dầu Gừng 0,75mg, tinh dầu Tần 0,36mg Menthol 0,5mg

Quy cách đóng gói: Hộp 3vỉ/10 viên -T/234H

Giá TRAGUTAN F loại hộp 3vỉ/10 viên -t/234h ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc TRAGUTAN F tính theo đơn vị viên là: 840 VNĐ (tám trăm bốn mươi đồng/viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc TRAGUTAN F giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng TRAGUTAN F ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ TRAGUTAN F trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!