Thuốc Unilimadin 300mg giá bao nhiêu tính theo ống

Thuốc Unilimadin 300mg sản xuất bởi doanh nghiệp: Union Korea Pharm. Co., Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược phẩm Trung Ương I, số đăng ký: VN-15573-12, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Clindamycin phosphate

Hàm lượng – Nồng độ: 300mg Clindamycin

Quy cách đóng gói: Hộp 1 khay x 10 ống x 2ml

Giá Unilimadin 300mg loại hộp 1 khay x 10 ống x 2ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Unilimadin 300mg tính theo đơn vị Ống là: 37000 VNĐ (ba mươi bảy nghìn đồng/Ống).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Unilimadin 300mg giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Unilimadin 300mg ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Unilimadin 300mg trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!