Thuốc Viên ngậm bạc hà giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Viên ngậm bạc hà sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm Bắc Ninh và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần DP Bắc Ninh, số đăng ký: VD-25666-16, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Tinh dầu bạc hà 2mg

Hàm lượng – Nồng độ: 2mg

Quy cách đóng gói: Lọ nhựa 150 viên

Giá Viên ngậm bạc hà loại lọ nhựa 150 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Viên ngậm bạc hà tính theo đơn vị Viên là: 67 VNĐ (sáu mươi bảy đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Viên ngậm bạc hà giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Viên ngậm bạc hà ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Viên ngậm bạc hà trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!