Thuốc Zedex giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Zedex sản xuất bởi doanh nghiệp: Wockhardt Limited và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn SAPHARCO, số đăng ký: VN-9893-10, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Bromhexin HCl, Dextromethorphan HBr, Ammonium chloride

Hàm lượng – Nồng độ: 8mg; 10mg; 100mg

Quy cách đóng gói: Hộp 10 lọ 100ml

Giá Zedex loại hộp 10 lọ 100ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Zedex tính theo đơn vị Lọ là: 14000 VNĐ (mười bốn nghìn đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Zedex giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Zedex ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Zedex trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!