Thuốc Zildox 100 giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Zildox 100 sản xuất bởi doanh nghiệp: Naprod Life Sciences Pvt. Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần dược phẩm trung ương IPHARBACO, số đăng ký: VN2-460-16, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Oxaliplatin USP 100mg

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 50ml chứa 100mg bột đông khô pha tiêm

Giá Zildox 100 loại hộp 1 lọ 50ml chứa 100mg bột đông khô pha tiêm ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Zildox 100 tính theo đơn vị Lọ là: 894000 VNĐ (tám trăm chín mươi bốn nghìn đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Zildox 100 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Zildox 100 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Zildox 100 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!