Công tác dụng Thuốc Top-Roll solf capsule và Liều lượng, Cách dùng

Top-Roll solf capsule dùng chữa bệnh: Tăng cường sinh lực của cơ thể trong các tình trạng suy nhược, gầy mòn, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn, suy sụp tinh thần, thời kỳ dưỡng bệnh, phụ nữ có thai, cho con bú, các bệnh nhân ăn kiêng hoặc mất cân đối trong chế độ điều trị hoặc do công tác. Hỗ trợ điều trị trong các bệnh mạn tính, người cai nghiện, bệnh xơ vữa động mạch, các bệnh tuổi già. Các tình trạng căng thẳng quá độ (stress), lo âu làm việc trí óc.

Lưu ý: Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Thuốc Top-Roll solf capsule thuộc nhóm Khoáng chất và Vitamin; Được đăng ký tại Việt Nam theo số: VN-2284-06 và bào chế dưới dạng viên nang mềm – đóng gói theo hộp 12 vỉ x 5 viên. Thuốc sản xuất bởi Dae Hwa Pharm Co., Ltd và đơn vị đăng ký Dae Hwa Pharm Co., Ltd…

Thành phần chính và Hàm lượng thuốc

Nhân sâm, các Vitamin và khoáng chất

Thuốc Top-Roll solf capsule dùng chữa bệnh (Chỉ định):

– Tăng cường sinh lực của cơ thể trong các tình trạng suy nhược, gầy mòn, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn, suy sụp tinh thần, thời kỳ dưỡng bệnh, phụ nữ có thai, cho con bú, các bệnh nhân ăn kiêng hoặc mất cân đối trong chế độ điều trị hoặc do công tác.
– Hỗ trợ điều trị trong các bệnh mạn tính, người cai nghiện, bệnh xơ vữa động mạch, các bệnh tuổi già.
– Các tình trạng căng thẳng quá độ (stress), lo âu làm việc trí óc.

Thuốc không dùng chữa bệnh (Chống chỉ định):

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Trẻ em dưới 4 tuổi.

Liều lượng và Cách dùng thuốc Top-Roll solf capsule:

Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn sáng. Đợt điều trị: 3 đến 4 tuần

Thông tin về thuốc Top-Roll solf capsule ở trên không thể thay thế cho tư vấn của bác sĩ – dược sĩ. Bạn hãy tham khảo ý kiến của họ trước khi sử dụng.
Công tác dụng Thuốc Top-Roll solf capsule và Liều lượng, Cách dùng