Công tác dụng Thuốc Unikids và Liều lượng, Cách dùng

Unikids dùng chữa bệnh: Cung cấp vitamin hàng ngày cho trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng và thời gian phục hồi sức khoẻ ( sau khi ốm, nhiễm trùng hoặc phẫu thuật). Dùng trong các trường hợp thiếu hụt vitamin. Đặc biệt dùng cho trẻ em lười ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Lưu ý: Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Thuốc Unikids thuộc nhóm Khoáng chất và Vitamin; Được đăng ký tại Việt Nam theo số: VNB-3246-05 và bào chế dưới dạng si rôđóng gói:hộp 1chai 60ml, hộp 1chai 100ml siro – đóng gói theo , hộp 1chai 100ml siro. Thuốc sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược Hậu Giang …

Thành phần chính và Hàm lượng thuốc

Calcium glycerophosphate, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin PP, D panthenol, lysine hydrochloride, tocopherol acetate

60ml, 100ml

Thuốc Unikids dùng chữa bệnh (Chỉ định):

– Cung cấp vitamin hàng ngày cho trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng và thời gian phục hồi sức khoẻ ( sau khi ốm, nhiễm trùng hoặc phẫu thuật).
– Dùng trong các trường hợp thiếu hụt vitamin. Đặc biệt dùng cho trẻ em lười ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Liều lượng và Cách dùng thuốc Unikids:

– Trẻ em dưới 2 tuổi: 5 ml mỗi ngày.
– Trẻ em trên 2 tuổi và người lớn: 10 ml mỗi ngày, chia làm 1-2 lần. Uống hàng ngày.

Thông tin về thuốc Unikids ở trên không thể thay thế cho tư vấn của bác sĩ – dược sĩ. Bạn hãy tham khảo ý kiến của họ trước khi sử dụng.
Công tác dụng Thuốc Unikids và Liều lượng, Cách dùng