Công tác dụng Thuốc Vitakid và Liều lượng, Cách dùng

Vitakid dùng chữa bệnh: Cung cấp vitamin hàng ngày cho trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng và thời gian phục hồi sức khoẻ ( sau khi ốm, nhiễm trùng hoặc phẫu thuật). Dùng trong các trường hợp thiếu hụt vitamin. Đặc biệt dùng cho trẻ em lười ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Lưu ý: Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Thuốc Vitakid thuộc nhóm Khoáng chất và Vitamin; Được đăng ký tại Việt Nam theo số: VD-2960-07 và bào chế dưới dạng sirôđóng gói:hộp 1 chai 60ml, hộp 20 chai x 10ml – đóng gói theo l, hộp 20 chai x 10ml. Thuốc sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm OPV …

Thành phần chính và Hàm lượng thuốc

L-Lysin hydrochloride, Vitamin B1, B2, B6, D3, E, PP, B5, calci, phosphor

10ml, 60ml

Thuốc Vitakid dùng chữa bệnh (Chỉ định):

– Cung cấp vitamin hàng ngày cho trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng và thời gian phục hồi sức khoẻ ( sau khi ốm, nhiễm trùng hoặc phẫu thuật).
– Dùng trong các trường hợp thiếu hụt vitamin. Đặc biệt dùng cho trẻ em lười ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Liều lượng và Cách dùng thuốc Vitakid:

– Trẻ em dưới 2 tuổi: 5 ml mỗi ngày.
– Trẻ em trên 2 tuổi và người lớn: 10 ml mỗi ngày, chia làm 1-2 lần. Uống hàng ngày.

Thông tin về thuốc Vitakid ở trên không thể thay thế cho tư vấn của bác sĩ – dược sĩ. Bạn hãy tham khảo ý kiến của họ trước khi sử dụng.
Công tác dụng Thuốc Vitakid và Liều lượng, Cách dùng